Phát Triển Website

Ngày nay bạn muốn xây dựng website tạo dựng hình ảnh trên Internet, mọi việc đã rất đơn giản. Nhiều hệ thống mã mở uy tín và được sử dụng rộng rãi như Drupal, Wordpress... phát triển mạnh mẽ giúp người dùng dựng và quản lý web dễ dàng. Đội ngũ thiết kế sáng tạo và phát triển web kinh nghiệm của DigitaBiz sẵn sàng thực hiện mọi dự án web.

 

Khi phải chọn một công ty phát triển website tin cậy thực hiện dự án website cho mình, hẳn sẽ không dễ dàng. Nhưng DigitaBiz sẽ là lựa chọn đúng đắn của Quý Doanh nghiệp:

 

DigitaBiz phát triển website động, tối ưu chi phí và dễ sử dụng hướng tới doanh nghiệp Việt Nam, Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi hướng tới hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có kế hoạch nâng cao hình ảnh hay muốn xuất hiện trên internet, nhưng dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, chúng tôi luôn có đủ năng lực, sức sáng tạo và thời gian để đưa ra giải pháp website phù hợp cho Khách hàng.

 

Kết quả từ dịch vụ phát triển Website của DigitaBiz:

• Thiết kế đẹp, load nhanh, hiện đại

• Khách hàng tự điều chỉnh & duyệt thiết kế; theo dõi tiến độ phát triển web trên server test 

• Hệ thống quản trị nội dung dễ dàng chỉnh sửa nội dung web 

• Chức năng SEO cơ bản hỗ trợ bạn tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm 

• Thiết kế Menu dễ sử dụng và điều hướng tương thích với công cụ tìm kiếm 

• Xây dựng form email/liên hệ để khách thăm phản hồi hoặc gửi yêu cầu

• Triển khai website lên hosting sau khi hoàn thiện 

• Miễn phí các thay đổi nhỏ trong hai tuần sau khi triển khai website lên hosting

• Hỗ trợ liên tục để giải quyết các thắc mắc và vấn đề xảy ra.

 

Là doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng thời gian và ngân sách thực hiện rất quan trọng và không được phép xem nhẹ, vì vậy chúng tôi rất chú trọng tới thời gian và ngân sách thực hiện của Khách hàng. Chúng tôi không phát triển lại từ đầu mọi website và luôn xem xét công nghệ và giải pháp mã mở khi cần thiết để tối ưu chi phí cho Khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang ứng dụng CMS của Drupal và Wordpress cho Khách hàng.

 

Mỗi khi có câu hỏi hay yêu cầu công việc liên quan, hãy liên hệ ngay với DigitaBiz. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác thiết kế và phát triển website cho Quý Doanh nghiệp.

 

 

 
 

Testimonials

Tham khảo nhận xét của Khách hàng về DigitaBiz.

Learn More